Giới Thiệu

GIỚI THIỆU TRIỆU CƯỜNG STUDIO

Vẻ đẹp sẽ phai nhòa, ký ức sẽ dần lãng quên, tình cảm đâu chắc trường tồn mãi mãi, nhưng chúng tôi mong có thể giúp bạn sống mãi trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất ấy.
Trieucuong Studio được thành lập vào năm 2013. Bắt nguồn từ chính đam mê nhiếp ảnh cũng như mong muốn lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người
Trải qua nhiều thăng trầm, cho đến ngày hôm nay Trieucuong Studio đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo các cặp đôi tại Hà Nội nói riêng cả trên cả nước nói chung.
Trieucuong là một studio thiên về dòng ảnh cưới sang trọng, tinh tế với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, những bộ ảnh cưới đầy màu sắc và cá tính riêng biệt nhưng vẫn lãng mạn, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.
Mỗi khách hàng đến với chúng tôi điều có cảm giác hài lòng “tuyệt đối” bởi họ không chỉ được tư vấn một cách tỉ mỉ về các lựa chọn thích hợp cho mình, mà còn được trang điểm và chụp ảnh bởi những chuyên gia chuyên nghiệp. Tất cả những điều này đã tạo lên một thương hiệu studio ảnh cưới Trieucuong hoàn toàn khác biệt.
  • Better to have loved and lost, than to have never loved

    ~ ST.AUGUSTINE ~
  • Nulla facilisis vitae metus quis consequat

    ~ ST.AUGUSTINE ~
  • Integer vulputate molestie ante, vel pellentesque

    ~ ST.AUGUSTINE ~

Chúng tôi có đầy đủ những gì các bạn cần

TRANG ĐIỂM CƯỚI

Triệu Cường Studio

Make Up, làm tóc hợp mốt mới, trang điểm nhẹ nhàng, theo phong cách Tây Âu, Hàn Quốc trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ.

TRANG PHỤC CƯỚI

Triệu Cường Studio

Trang phục váy cưới đa dạng và nhiều mẫu mã cho cô dâu, vest cưới sang trọng dành cho các chú rể, hợp xu hướng và hiện đại.

CHỤP ẢNH CƯỚI

Triệu Cường Studio

Góc chụp tinh tế, mới lạ và đầy lôi cuốn, có chọn lọc tinh tế. Chỉnh sửa nước ảnh trong trẻo, màu sắc sang trọng và quí phái.